About Us

Lời nói đầu

Lời đầu tiên, OHAL xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng OHAL trong những ngày đầu mới thành lập cho đến tận hôm nay. Là một công ty về sản xuất thương mại và dịch vụ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thành phần thảo dược với mong muốn tậm tâm phục vụ khách hàng tốt nhất. Sự hợp tác chuyển giao sản phẩm ứng dụng từ hơn 80 chuyên gia khoa học trong và ngoài nước của Viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một (IAT-TDMU), đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học. IAT-TDMU và OHAL luôn đưa ra những giải pháp bảo vệ sức khỏe từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh với những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, mang lại giá trị lợi ích sức khỏe cao nhất cho người dùng.

Giá trị cốt lõi

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang đến cuộc sống CHẤT LƯỢNG – SỨC KHỎE tốt đẹp hơn đến cho mọi nhà

Tầm nhìn

OHAL định hướng phát triển thành đơn vị sản xuất thương mại sản phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu khu vực và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Lịch sử hình thành

OHAL được thành lập với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OHAL, tên gọi OHAL là chữ viết tắt của bốn từ: Organic, Healthy, Assurance, Lasting; bốn từ này mang ý nghĩa hướng tới việc sản xuất sản phẩm sạch, cam kết chất lượng cho sức khỏe trường tồn.

Là một công ty về sản xuất thương mại và dịch vụ, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thành phần thảo dược với mong muốn tậm tâm phục vụ khách hàng tốt nhất. Sự hợp tác chuyển giao sản phẩm ứng dụng từ hơn 80 chuyên gia khoa học trong và ngoài nước với Viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một (IAT-TDMU), đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học. IAT-TDMU và OHAL luôn đưa ra những giải pháp bảo vệ sức khỏe từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh với những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, mang lại giá trị lợi ích sức khỏe cao nhất cho người dùng. Với sứ mệnh mang đến Chất lượng – Sức khỏe tốt nhất đến cho mọi nhà.

Bình Phước có vị trí địa lý chiến lược, giữ vai trò quan trọng trong hành lang kinh tế mới, là 01 trong 08 tỉnh của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội giữa Đông Nam Bộ, đồng bằng Sông Cửu Long với Tây Nguyên và với quốc tế, đặc biệt với Campuchia, Lào, Thái Lan.

Nhìn về tương lai, Bình Phước có điều kiện thuận lợi ngày càng gia tăng cho sự phát triển của tỉnh và cả vùng.

Với lợi thế quỹ đất nông nghiệp rộng lớn và màu mỡ, Bình Phước có nhiều chủ trương phát triển các khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao để mời gọi các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư Nhật Bản và Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này đến Bình Phước, trên cơ sở phát huy các lợi thế so sánh và chuỗi giá trị, hướng vào các sản phẩm có giá trị kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc và thị trường Châu âu, Hoa Kỳ và các vùng lân cận.

Bên cạnh đó, Đồng Xoài là thành phố lớn trực thuộc tỉnh Bình Phước, có khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nền nhiệt cao đều quanh năm, ít gió bão và không có mùa đông lạnh, điều kiện khí hậu rất thích hợp cho việc nuôi trồng và chăm sóc các loại nấm ăn, nấm dược liệu. Cơ cấu nông nghiệp của tỉnh nói chung và thành phố Đồng Xoài nói riêng, chủ yếu là trồng điều, khai thác, chế biến mủ cao su. Cây cao su sau khi hết tuổi thọ khai thác, tiến hành thanh lý, đó chính là nguồn nguyên liệu dồi dào để cung ứng cho ngành nấm, đặc biệt là nấm Linh chi.

Định hướng của địa phương là phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại dựa trên nền tảng ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, cơ giới hóa, tự động hóa; gắn kết chặt chẽ nông nghiệp với công nghiệp, dịch vụ, sản xuất với bảo quản, chế biến và tiêu thụ nông sản. Khuyến khích phát triển nông nghiệp xanh, hữu cơ, tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính… Phát triển kinh tế hợp tác, doanh nghiệp nông nghiệp; xây dựng các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn, chất lượng.

Chính vì lẽ đó, tuy có trụ sở chính tại Bình Dương nhưng Công ty OHAL quyết định thành lập Chi nhánh – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ OHAL tại thành phố Đồng Xoài nhằm mục đích xây dựng và phát triển sản xuất, chế biến sâu ứng dụng chuyển giao khoa học công nghệ từ nhà khoa học, đến doanh nghiệp, đến nhà nông và cuối cùng là thương mại hóa sản xuất (mô hình 04 nhà) phục vụ sức khỏe cộng đồng, tạo chuỗi giá trị cung ứng sản phẩm an toàn, chất lượng cao.

Đội ngũ của chúng tôi

Công ty chú trọng hợp tác với đội ngũ chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm trong việc phát triển những sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng, uy tín nhất.

OHAL luôn mong muốn được phục vụ khách hàng với tấm lòng chân thành, mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

NĂNG LỰC NỔI BẬT

ORGANIC

HEALTHY

ASSURANCE

LASTING

Quy trình nuôi trồng sản xuất

  • Được sản xuất theo quy trình tối ưu hoạt chất của nấm Linh chi dưới sự kiểm chứng của các nhà khoa học của Viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một nghiên cứu, thẩm định.
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000: 2018

LINGZHI

LINGZHI

Chen và Zhong (2011) đã chứng minh được sự ức chế sự di căn khối u của axit ganoderic T chiết xuất từ G. lucidum. Ngoài ra chiết xuất protein miễn dịch nấm từ G. tsugae (reFIP-GTS) có tác dụng chống các tế bào ung thư phổi ở người.

Nấm Linh chi

GARNODERMA LUCIDUM

Linh Chi, còn gọi là loài nấm của sự bất tử, thuộc họ Ganodermataceae đã được sử dụng trên toàn châu Á trong nhiều thế kỷ để hỗ trợ điều trị ung thư. Linh chi đỏ/ Xích chi Ganoderma lucidum đã được chứng minh về tác dụng chống ung thư khi sử dụng một mình hoặc kết hợp với hóa trị và xạ trị (Pillai et al. 2010).

Tác dụng của chiết xuất ethanol của G. lucidum giúp làm giảm sự phát triển của dòng tế bào ung thư dạ dày (AGS).

CÔNG NGHỆ NUÔI TRỒNG VÀ CHIẾT XUẤT

5. Công nghệ chiết xuất

Công nghệ chiết xuất chân không nhiệt độ thấp hoàn lưu dung môi kín và chiết xuất siêu âm để giữ hoạt chất.

LINGZHI
EXTRACT

1. Nuôi trồng

Con giống được chọn lọc, phân lập, tăng sinh, cấy phôi, ủ tối sau đó được đưa vào môi trường thích hợp để nuôi trồng có kiểm soát các điều kiện nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, nguồn nước.

2. Thu hoạch

Sau khi nuôi trồng khoảng 90 ngày bắt đầu kiểm tra chất lượng để thu hoạch

3. Sấy nhà kính

Sau khi thu hoạch, nấm sẽ được mang đi sấy trong hệ thống sấy nhà kính nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Sơ chế

Nấm sau khi đạt độ khô thích hợp sẽ được mang đi sơ chế, cắt lát, nghiền

Công nghệ chiết xuất chân không nhiệt độ thấp hoàn lưu dung môi kín và chiết xuất siêu âm: sản phẩm được chiết xuất trong hệ khép kín, sóng siêu âm nhằm tăng khả năng thẩm thấu dung môi vào vật liệu và độ tan của hoạt chất vào dung môi, nhiệt độ thấp không ảnh hưởng đến sự biến tính hoạt chất, áp suất chân không nhằm hạ nhiệt độ bay hơi dung môi, thời gian chiết xuất phù hợp,

Hàm lượng nước trong dịch chiết nấm dược liệu được loại bỏ tối đa qua các hệ thống cô đặc chậm chân không và hoàn toàn khép kín theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo cấu trúc sản phẩm khi sản xuất không cần sử dụng thêm chất độn và phụ gia để giữ cấu trúc và tính chất sản phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ CHIẾT XUẤT

ĐẶC ĐIỂM CÔNG NGHỆ

Nhiệt độ sấy (-40) đến (-60) độ C

Các hoạt chất kém bền nhiệt trong chiết xuất nấm linh chi sẽ thất thoát khi sấy ở nhiệt độ cao nên việc sấy bằng công nghệ sấy thăng hoa sẽ giúp giữ trên 90% hàm lượng dược chất có trong chiết xuất nấm linh chi.

Sản phẩm từ sấy thăng hoa có độ xốp cao cho phép định hình bột chiết xuất linh chi dễ dàng.

Nấm linh chi được chiết xuất sấy bột giúp hòa tan trong nước dễ dàng.

CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA TẠO HẠT

Lợi ích trích dẫn từ nghiên cứu khoa học

  • Cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ (Bishop, K.S., et al, 2015).
  • Bảo vệ và thúc đẩy tăng sinh tế bào (Benzie, I.F. and S. Wachtel-Galor, 2011).
  • Thải độc, kháng oxy hóa (Zhu, M., et al, 1999).
  • Kháng ung thư (Yuen, J.W., M.D.I.J.N. Gohel, 2005).
  • Tăng cường miễn dịch (Kuo, M.-C., et al, 2006).
  • Phục hồi, chữa lành tổn thương, tăng cường chức năng ở da, gan, thận (Yin, Z., B. Yang, and H. Ren, 2019. Shedoeva, A., et al, 2019).

 

BỘT TINH CHẤT
LINH CHI

  • Bảo vệ tế bào gan, chống sơ hóa gan, hạ men gan (Geng, Y., et al, 2014).
  • Tính bình, không độc, bổ can khí, chủ trị sáng mắt, an thần, tăng trí nhớ, cường khí, chữa viêm gan cấp và mãn tính (Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam-Đỗ Tất Lợi).

OHAL.VN

HOẠT CHẤT CHÍNH

ADENOSINE

Điểm nổi bật

Bột Linh chi hòa tan được gần như hoàn toàn trong cả nước ấm và nước chưa đun sôi. Dễ dàng thẩm thấu khi uống.

Adenosine là thành phần cấu tạo nên vật chất di truyền của sinh vật, là hợp chất thiết yếu đối với sự sống, có nhiều ứng dụng trong y học, thuốc chữa bệnh.

Chiết xuất nấm linh chi giàu Adenosine: Chất hạ lipid máu an toàn và hiệu quả. Adenosine giúp cải thiện các rối loạn chuyển hóa bằng cách kích hoạt các mô mỡ màu nâu (Cypess và cộng sự, 2015; Gnad và cộng sự, 2014, Gnad và cộng sự, 2020).

Adenosine đóng vai trò kiểm soát giấc ngủ (Theresa E Bjorness and Robert W Greene*, 2009)

POLYSACCHARIDE

Các polysaccharides của nấm linh chi đã được nghiên cứu trong nhiều năm và được chứng minh là có các hoạt tính sinh học đa dạng như điều hòa miễn dịch, chống ung thư, bảo vệ gan và hạ huyết áp, v.v. (J. Zhang et al., Ganoderma and Health Biology, Chemistry and Industry, 2019).

Polysaccharide và axit ganoderic từ Ganoderma lucidum có thể giúp đẩy lùi bệnh béo phì và giảm bớt tình trạng kháng insulin một cách hiệu quả (Chang và cộng sự, 2015; Yang và cộng sự, 2018).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRẠI NUÔI TRỒNG LINH CHI OHAL

PHÔI 4 TUẦN TUỔI

Phôi sau khi cấy trải qua các quá trình ủ lan tơ 4 tuần được chuyển sang trại nuôi quả thể.

ĐỒNG XOÀI

Chi nhánh – OHAL

PHÔI 7 TUẦN TUỔI

Phôi sau 3 tuần từ khi lên kệ bắt đầu ra quả thể

ĐỒNG XOÀI

Chi nhánh – OHAL

PHÔI 10 TUẦN TUỔI

Phôi sau 6 tuần từ khi lên kệ quả thể hình thành tai và tăng dần kích thước.

ĐỒNG XOÀI

Chi nhánh – OHAL

PHÔI 13 TUẦN TUỔI

Phôi sau 9 tuần từ khi lên kệ quả thể phát triển kích thước từ 12-15cm giai đoạn nấm tạo bào tử có hàm lượng dược chất cao có thể tiến hành thu hoạch.

ĐỒNG XOÀI

Chi nhánh – OHAL

THU HOẠCH - SẤY

Hệ thống sấy nhà kính năng lượng mặt trời, đối lưu nhiệt, chống côn trùng, nấm đạt độ khô đồng đều

ĐỒNG XOÀI

Chi nhánh – OHAL

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO

Nước sử dụng  cho hệ thống tưới và chiết xuất đạt Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y tế Việt Nam

Bạn yêu thích sản phẩm của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

OHAL

Healthy is everlasting

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ OHAL

MST: 3702987784

TK: 65010004219879 tại BIDV chi nhánh Bình DƯơng

Địa chỉ: số 13 đường Tô Vĩnh Diện, khu phố 7, tổ 52, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

CHI NHÁNH – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ OHAL

Địa chỉ: 87 hẻm 647, kp Tân Trà 2, Tân Bình, Tp Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

SĐT: 0965468696