About Us

Lời nói đầu

Lời đầu tiên, OHAL xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng OHAL trong những ngày đầu mới thành lập cho đến tận hôm nay. Là một công ty về thương mại và dịch vụ, hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thành phần thảo dược với mong muốn tậm tâm phục vụ khách hàng tốt nhất. Sự hợp tác chuyển giao sản phẩm ứng dụng từ hơn 80 chuyên chuyên gia khoa học trong và ngoài nước của Viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một (IAT-TDMU), đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành công nghệ thực phẩm. IAT-TDMU và OHAL luôn đưa ra những giải pháp bảo vệ sức khỏe từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh với những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, mang lại giá trị lợi ích sức khỏe cao nhất cho người dùng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Đến với OHAL, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho sức khỏe của chính mình và người thân. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm của chúng tôi, OHAL với sứ mệnh mang đến những giá trị chất lượng tốt nhất đến cho người dùng và cho cộng đồng.

Tầm nhìn

OHAL sẽ trở thành đơn vị đứng đầu trong sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam và vương tầm quốc tế.

Đội ngũ của chúng tôi

Công ty chú trọng hợp tác với đội ngũ chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm trong việc phát triển những sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng, uy tín nhất.

OHAL luôn mong muốn được phục vụ khách hàng với tấm lòng chân thành, mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bạn yêu thích sản phẩm của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

– Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ OHAL

– Trụ sở: số 13 đường Tô Vĩnh Diện, khu phố 7, tổ 52, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

– Mã số thuế: 3702987784

– Email: quantri.ohal@gmail.com

– Website: https://ohal.vn