Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng kỷ niệm 3 năm ngày thành lập công ty

Kính thưa Quý Khách hàng, Đối tác và Toàn thể Nhân viên,

Chúng tôi rất vinh dự thông báo rằng Công ty TNHH thương mại và dịch vụ OHAL đã chính thức tròn 3 năm hoạt động và phát triển. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của công ty chúng tôi. Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá 20% tất cả các sản phẩm.

Thành Tựu Đáng Tự Hào Trong 3 Năm Qua

Trong suốt 3 năm vừa qua, OHAL đã không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Các thành tựu nổi bật:

  • Sản phẩm đa dạng: Chúng tôi đã phát triển và cung cấp một loạt các sản phẩm từ nấm Linh chi. Từ khi thành lập nhận thấy tiềm năng của loại nấm dược liệu này chúng tôi đã nghiên cứu tổng hợp các tài liệu để đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng thị hiếu của người dùng. Đến thời điểm hiện tại cũng đã ra mắt thị trường được 4 sản phẩm chính: Nấm Linh chi khô xắt lát với 2 quy cách 100g và 250g; Bột linh chi hòa tan; Trà Linh chi trầm hương; Nấm đông trùng hạ thảo 4 loại Diamond, platinum, gold, silver. Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất nguyên liệu bột linh chi tinh chế cho các đơn vị sản xuất khác.
  • Công nghệ hiện đại: Chúng tôi luôn đề cao vấn đề chất lượng nên luôn lựa chọn áp dụng những công nghệ phù hợp trong nuôi trồng, bảo quản sau thu hoạch và chế biến. Trong nuôi trồng, chúng tôi kiểm soát nguồn nước tưới bằng hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO tiên tiến, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn 06-BYT. Kiểm soát các điều kiện nuôi trồng thông qua hệ thống IOT qua thiết bị di động. Trong bảo quản chúng tôi sử dụng công nghệ sấy đối lưu nhiệt kín sử dụng ánh sáng mặt trời vừa tiết kiệm nặng lượng vừa bảo vệ môi trường. Trong chế biến chúng tôi sử dụng công nghệ chiết xuất hoàn lưu dung môi, chiết xuất và cô đặc ở nhiệt độ thấp trong áp suất chân không đảm bảo giữ được hoạt chất có trong dược liệu.
  • Tiêu chuẩn: Các quy trình sản xuất được kiểm soát đạt tiêu chuẩn ISO 22000 : 2018 về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Mạng lưới phân phối: Chúng tôi đã thành lập các kênh phân phối online trên các sàn thương mại Shopee, Tiktok, Facebook. Chúng tôi cũng thực hiện chương trình công tác viên offline và cũng có các đối tác trên toàn quốc. Chúng tôi rất mong nhận được sự giới thiệu và hợp tác trên thế giới.

Chương Trình Khuyến Mãi Kỷ niệm 3 năm thành lập: Giảm Giá 20% Tất Cả Sản Phẩm

Để tri ân Quý Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường 3 năm qua, từ ngày 10/06/2024 đến ngày 30/06/2024, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi Giảm giá 20% tất cả các sản phẩm. Đây là cơ hội tuyệt vời để Quý Khách hàng trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm chất lượng của chúng tôi với mức giá ưu đãi.

Hướng Dẫn Tham Gia Khuyến Mãi

  • Thời gian áp dụng: từ ngày 10/06/2024 đến ngày 30/06/2024
  • Phạm vi áp dụng: Tất cả các sản phẩm có sẵn trên trang web và tại các cửa hàng của chúng tôi.
  • Mã khuyến mãi: Hãy nhập mã CHAO3NAM khi thanh toán để được giảm giá 20%.
  • Nhận thêm mã freeship khi nhấn quan tâm zalo OA : OHAL store của chúng tôi nhé
QR OA

Lời Cảm Ơn Chân Thành

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, Đối tác và toàn thể Nhân viên đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng OHAL trong suốt 3 năm qua. Sự ủng hộ của Quý vị chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tầm Nhìn Tương Lai

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, đổi mới và phát triển hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mang đến nhiều giá trị hơn cho Quý Khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Quý Khách hàng để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ Quý Khách hàng, Đối tác và toàn thể Nhân viên.

Chúc Quý vị sức khỏe và thành công!

Trân trọng,

Nguyễn Thị Tuyết Mai
Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ OHAL

Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại đây : https://commerce.ohal.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *