Đông trùng hạ thảo IAT – nguồn gốc xuất xứ_Video 01 series “VỀ SẢN PHẨM SỨC KHỎE”

Đông trùng hạ thảo IAT và những thông tin cần nắm rõ.

Trước khi đến với nội dung nấm đông trùng hạ thảo IAT.

– Chào các bạn đến với loạt series video “Về sản phẩm sức khỏe” của Viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một.

– Trước tiên rất trân trọng cảm ơn đến Cty TNHH thương mại dịch vụ OHAL. Là  công ty phân phối các sản phẩm ứng dụng của Viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một. Đã tài trợ cho loạt video này.

– Trong series video “Về sản phẩm sứC khỏe” này tôi sẻ đề cập từ tổng quan đến chi tiết các sản phẩm từ nấm dược liệu và các loại thảo dược. Được phát triển bởi đội ngũ nhà nghiên cứu của Viện Phát triển Ứng dụng trường Đại học Thủ Dầu Một  với nhìu lợi ích cho sức khỏe.

Về sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo IAT.

Tôi đang thưởng thức một loại nấm quý có giá trị rất cao với cách dùng như một loại trà. Khi tôi cho nó vào nước nóng các chất hòa tan vào có màu vàng cam ánh kim rất bắt mắt.

Chắc hẵn có rất nhiều bạn đã biết đây là loại nấm gì. Đúng vậy đây chính là nấm đông trùng hạ thảo IAT. Một loại nấm dược liệu được mệnh danh là “thần dược cho sức khỏe”.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo IAT tôi đang có trên tay thuộc giống Cordyceps Militaris. Rất giàu cordycepin. Đây là một hoạt chất được rất nhiều công bố quốc tế chứng minh là có tác dụng kháng virus và ức chế hiệu quả tế bào ung thư. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn phải chờ nhiều nghiên cứu hơn. Đặc biệt là những nghiên cứu lâm sàn và cận lâm sàn. Trước khicó thể sử dụng loài nấm này như một loại thuốc đặc trị hoặc thuốc hỗ trợ.

Đông trùng hạ thảo

Trong khi chờ đợi công việc nghiên cứu của các nhà khoa học. Chúng ta vẫn có thể sử dụng ĐTHT như một sản phẩm thực phẩm bổ sung. Hỗ trợ bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại cho sức khỏe.

Về công dụng chi tiết tôi sẻ có một video trong series này để nói rõ hơn.

Sản phẩm được IAT nghiên cứu và sản xuất theo quy trình sạch, khép kín, tối ưu. Kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm dựa trên đo đạt hoạt chất có trong sản phẩm. Chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm thậm chí tôi có thể ăn trực tiếp từ dạng nấm tươi .

Lắng nghe cơ thể – Bổ sung đúng lúc : tôi tin bạn sẻ khỏe mạnh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *