Nấm linh chi OHAL- Nguồn gốc và chất lượng

Nấm linh chi là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp một cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên những sản phẩm trôi nỗi không rõ nguồn gốc, chất lượng kém trên thị trường lại làm người tiêu tiêu dùng mất dần niềm tin với sản phẩm này. Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, OHAL đã đưa vào hoạt động trại nuôi trồng nấm dược liệu sản xuất nấm linh chi chất lượng cao. Ứng dụng công nghệ nuôi trồng do Viện phát triển ứng dụng Trường Đại học Thủ Dầu Một chuyển giao.

Nhà trại trồng nấm linh chi đạt chuẩn

Được đầu tư bài bản nhà trại nuôi trồng được xây dựng cách li các nguồn tác động từ môi trường. Trại được cách li vằng 2 lớp lưới chắn côn trùng. Với mắc lưới nhỏ đảm bảo côn trùng không thể tấn công. Trại được đặt tại khu vực có mật độ dân cư thưa, cách xa các khu công nghiệp, môi trường không khí sạch. Nguồn nước tưới được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn nước dùng cho ăn uống TCVN 01/BYT 2018.

Quy trình nuôi trồng tự động hóa

Hệ thống tưới cân bằng ẩm được điều khiển qua nền tảng di động. Kiểm soát điều kiện tiêu chuẩn cho nấm sinh trưởng và phát triển tốt. Tự động hóa giúp người nuôi trồng không phải ra vào trại nhiều lần giảm thiểu khả năng lây nhiễm các nguồn bệnh từ bên ngoài. Kiểm soát nguồn sáng giúp chất lượng nấm đồng đều hơn.

Nguồn con giống chất lượng cao

Nguồn giống được cung ứng bởi Viện Phát triển Ứng dụng. Được các chuyên gia phân lập chọn lọc kỹ lưỡng. Các đặc tính tốt ít bệnh cho chất lượng tối ưu.

Xem các sản phẩm tại đây

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *