Đông-trùng-hạ-thảo/ những hoạt chất có lợi cho sức khỏe

Đông-trùng-hạ-thảo dần phổ biến tới người tiêu dùng khi công nghệ nuôi trồng đã dần được chuẩn hóa. Tuy nhiên những hoạt chất có lợi cho sức khỏe lại là những hoạt chất thứ cấp sản sinh do sự kích thích củ diều kiện sinh trưởng. Trong đó, chất Cordycepin và Adenosine là hai hoạt chất quý kiếm góp phần làm nên giá trị của ĐTHT.

Cordycepin trong đông-trùng-hạ-thảo

Cordycepin được tạo bởi nhân Purin liên kết với đường Ribofuranose bằng liên kết β-N9-Glycosid. Đây là hoạt chất quý hiếm, được chứng minh là mang đến tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe con người. Tác dụng:

+ Phòng chống, ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư

+ Nâng cao hệ miễn dịch, kháng viêm, kháng virus, kháng khuẩn.

+ Tăng cường chức năng gan.

Adenosine

Adenosinelà một nucleoside nội sinh có trong tất cả tế bào của cơ thể. Có cấu trúc khoa học là 6-amini-9-beta-D-ribofuranosyl-9-H-purine. Adenosine tham gia cấu thành lên DNA, ATP. Nó tạo ra các hoạt chất khác như Cordycepin, D-manitol – dược liệu quý trong y học. Đây là hoạt chất có tác dụng tuyệt vời đối với hệ tim mạch. Nó tham gia váo quá trình dẫn truyền thần kinh quá trình trao đổi chất và hoạt động năng lượng hàng ngày. Vai trò của Adenosine đối với tim mạch

+ Giản mạch và tăng tuần hoàn.

+ Điều chế giải phóng chất dẫn truyền thần kinh.

+ Ức chế sự ngưng kết tiểu cầu.

+ Cải thiện hoạt động tuần hoàn của cơ thể thông qua việc duy trì hoạt động của mạch máu.

+ Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch nguy hiểm như: nhồi máu cơ tim, tắc mạch máu não, cơ thể hư tổn vô lực,…

Quá trình sinh trưởng tiếp xúc những điều kiện khắc nghiệt trong tự nhiên. Hoặc những tác nhân kích thích khi nuôi trồng Đông-trùng-hạ-thảo sẽ tạo ra Adenosine.

Hoạt chất quý trong Đông-trùng-hạ-thảo
Với hàng loạt công dụng phòng ngừa và chữa bệnh tuyệt vời trên Cordycepin và Adenosine là hai hoạt chất quý kiếm nhất hiện nay.
Do đó, việc sử dụng ĐTHT để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt và được khuyến kích sử dụng trên toàn thế giới.

Xem sản phẩm tại Đây

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *